[giaban] 2.850 000 VND[/giaban]
[tomtat]
Mã sản phẩm: Nano
Giá : 2.850 000 VND / 1 Bộ
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 3 năm
Hãy liên hệ để được tư vấn
Bán hàng: Mr Thuần - 0977.163.032
[/tomtat]
[kythuat]
Mô tả chi tiết
Máy lọc nước hiện là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị lọc nước với nhiều kiểu công nghệ lọc khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một loại máy lọc nước nào phù hợp nhất cho gia đình.
Máy lọc nước NANO Geyser TK8 - 8 cấp lọc - Máy lọc nước phù hợp, an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình. Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi lọc là sản phẩm nhập khẩu nguyên liệu chính hãng từ Nga, hoàn thiện và lắp đặt sản phẩm tại Việt Nam. NANO GEYSER  giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. 
Máy lọc nước NANO Geyser TK8 – 8 cấp lọc có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống. Điều này đã được xác nhận qua các thử nghiệm do Học viện Khoa học Nga, chi nhánh Siberi thực hiện.
Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser TK8:
– Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%).
– Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ).
– Không dùng bình áp (công suất lọc đáng nể của máy Nano và sự lọc ngay lập tức của nó khiến không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào).
– Sử dụng lõi lọc Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc.
– Sử dụng 2 lõi lọc tiên tiến bậc nhất hiện nay của Thế giới là Aquavallis và Aragon.
– Máy cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.
– Máy đảm bảo nước đầu ra vẫn giữ được các thành phần khoáng chất vi lượng cho cơ thể.
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới).
– Uống được ngay sau khi lọc (không cần đun sôi).
– Được khuyến cáo sử dụng tại trường mẫu giáo, trường học và các tổ chức y tế bởi viện Pasteur, viện nghiên cứu dịch tễ học và viện vi sinh vật.
Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng với các bộ phận: Các van, đầu vào, đầu ra, 8 lõi lọc, vòi nước sạch, vỏ máy.  
Chi tiết các lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser TK8
Lõi lọc 1:
- Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng
Lõi lọc 2: (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)
- Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại. Nước sau khi đã lọc từ máy lọc nước nano Geyser TK8 sẽ không còn mùi clo trong nước sạch.
- Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.
Lõi lọc 3: Lõi lọc Aragon máy lọc nước công nghê nano phủ bạc
- Tài nguyên 25.000L (4-6 năm)
- Khe hở vật liệu: 0,05 mcr. Với khe hở này khử hoàn toàn virut, vi khuẩn
- Theo nghiên cứu của Viện Pasteur (Pháp), các vi khuẩn và kí sinh trùng gây bệnh bé nhất có kích cỡ lớn hơn hoặc bằng 0,42 mcr. Như vậy với khe hở vật liệu 0,05 mcr của Aragon vẫn đang là bộ lọc hữu hiệu và an toàn nhất trên thế giới kể từ thập kỷ 50 cho đến nay.
- Các kết quả kiểm tra vi sinh nước được tiến hành ở rất nhiều quốc gia kể từ năm 1947 cho đến nay đều đi đến kết luận: “Bộ lọc Aragon lọc được 99,9999% các loại vi khuẩn và ký sinh trùng. Do những ngày gần đây xuất hiện một loại ký sinh trùng đó là amin ăn não người và chúng tôi đã thử nghiệm với sản phẩm máy lọc nước nano Geyser TK8 có thể loại bỏ hoàn toàn chúng.
- Vật liệu lọc nước được sử dụng tất cả các phương pháp xử lý nướcnhư: cơ khí lọc, trao đổi hấp thụ ion và khử trùng bằng bạc. Nó kết hợp với các khoáng hóacủa phương pháp này cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích.
Lõi lọc 4: Đá mafian
- Lõi lọc T33 trong Máy lọc nước NANO Geyser TK8 có chức năng làm tăng chất lượng của nước :
- Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước
- Lõi làm mềm nước, cân bằng lại độ PH.
Lõi lọc 5: Lõi lọc bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước
Lõi số 6: Lõi tạo oxi trong nước bổ sung hàm lượng oxi trong nước kích thích khả năng lưu thông máu.
Lõi số 7: Đá khoáng MAIFAN lõi tạo khoáng chất trong nước, làm mềm nước, cân bằng lại PH.m.
Lõi số 8: Công nghệ mới NANO Silver lõi lọc diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay có khả năng làm sạch khuẩn an toàn, hiệu quả. 
Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Thí nghiệm cho thấy khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn.
[/kythuat]

[mota]

[/mota]
[hinhanh]

[/hinhanh]