[giaban] 6.500 000 VND[/giaban]
[tomtat]
Mã sản phẩm: ECO - 6
Giá : 6.500 000 VND / 1 Bộ
Xuất xứ: ĐỨC
Bảo hành: 1 năm
Hãy liên hệ để được tư vấn
Bán hàng: Mr Thuần - 0977.163.032
[/tomtat]
[kythuat]
Giới thiệu sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Ecosoft NK Đức ( 2017) 6 cấp

Máy lọc nước duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu từ đức.  

Thẩm thấu ngược là một công nghệ xử lý nước hiện đại mà làm cho nước máy an toàn và hữu ích cho sức khỏe con người. Ecosoft hệ thống thẩm thấu ngược là các hệ thống lọc nước tiên tiến nhất để loại bỏ hiệu quả nhất của tất cả các chất gây ô nhiễm từ nước máy.
Máy bơm tăng cường cho hệ thống thẩm thấu ngược là một lựa chọn. Nó đang có mục tiêu để tăng áp lực nước cấp theo hệ thống trong trường hợp áp lực cung không đủ để vận hành hệ thống với tỷ lệ quy định của sản xuất nước uống.
Re-khoáng lọc là một lựa chọn và được bao gồm trong các mô hình sản xuất nước khoáng giàu cùng với nước thẩm thấu ngược thường xuyên  • Máy lọc nước Ecosoft đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Với hệ thống lọc gồm 5 cấp lọc, Ecosoft đảm bảo loại bỏ 100% các chất độc hại, hóa chất, virus, vi khuẩn….
  • Lắp đặt máy lọc nước Ecosoft sẽ loại bỏ hoàn toàn những mùi vị khó chịu trong nước, loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn bám trong ấm khi ta đun nước. Đảm bảo nguồn nước pha trà, cà phê cực chuẩn
  • Hệ thống lọc nhỏ gọn, với kích thước (45cm x 45cm x 14cm + 45cm x 30cm) có thể đặt ngay dưới bồn rửa trong bếp của gia đình.
  • Hệ thống lọc gồm 1 vòi thiên nga lấy nước tinh khiết riêng biệt. Vòi nước có thể được đặt ở bồn rửa, trên tường hoặc bất kỳ vị trí thuận tiện nào khác. 
  • 3 cấp lọc đầu tiên, xử lý thô các cặn bẩn, hấp thụ các mùi tanh hôi trong nước. 
  • Cấp lọc thứ 4: Màng thẩm thấp ngược RO. Màng lọc sạch nước ở cấp độ phân tử. Ngăn chặn hoàn toàn các chất bẩn, kim loại nặng và hóa chất. Chỉ cho phân tử nước và oxy hòa tan đi qua. 
  • Sau khi đi qua màng lọc RO nước được chia làm 2 phần. 1 phần là nước thải và 1 phần vào bình áp.
  • Nước sạch từ bình áp sẽ được đưa lên các lõi lọc 5, 6 để cân bằng mùi vị của nước, cung cấp khoáng chất và cân bằng PH trong nước. phòng chống bệnh tật, nâng cao sức đề kháng.
[/kythuat]

[mota]

[/mota]
[hinhanh]

[/hinhanh]